Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Bạch Tuộc Nhật Ăn Sashimi

Bạch tuộc Nhật nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, được sơ chế đóng túi hút chân không theo những quy trình được kiểm soát vệ sinh chặt chẽ. Người Nhật hải sản gì cũng ăn sống, bạch tuộc không ngoại lệ, bach tuộc Nhật có màu đỏ đặc trung không thể nào nhầm lẫn được.

Bạch tuộc Nhật nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, được sơ chế đóng túi hút chân không theo những quy trình được kiểm soát vệ sinh chặt chẽ.

 

Kết quả hình ảnh cho BACH TUOC NHAT

Size 1kg -1,2kg/con 

Nếu như các loại cá đặc trưng là thịt mềm, ngậy béo thì bạch tuộc sashimi hay sushi lại mang đến cảm giác giòn tan, bùi, ngọt. Bạch tuộc làm trung hòa cảm giác cho đầu lưỡi, nó dùng để ăn xen kẽ giữa các loại sashimi khác nhau. Cảm giác ăn một miếng bạch tuộc  mùi mù tạt hăng nồng, vị ngọt lịm của sì dầu sẽ làm bạn khó quên.

 

Kết quả hình ảnh cho BACH TUOC NHAT

Bạch tuộc Nhật được dùng là nguyên liệu chế biến nhiều món ngon trong đó chế biến kiểu sashimi là được ưa chuộng nhất, khách mua về rã đông thái lát mỏng là dùng được ngay. Nước chấm dùm kèm thường là wasabi, nước tương nhật,..

 

Kết quả hình ảnh cho BACH TUOC NHAT

Bạch tuộc còn là một loại nguyên liệu phổ biến đối với người đầu bếp Nhật làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe, giống như sashimi, sushi, takoyaki và akashiyaki…

Kết quả hình ảnh cho BACH TUOC NHAT

 

 

Kết quả hình ảnh cho BACH TUOC NHAT

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0963390390