Bẹ Vai Bò Mỹ

Bẹ vai bò là cái tên còn xa lạ với nhiều người, bởi thịt bò Việt không phân biệt rạch ròi từng bộ phận như bò Mỹ. Mặc dù các phần thịt của con bò không có sự khác biệt quá nhiều nhưng nó vẫn được phân định rõ ràng thành một loại riêng, để khi chế biến, bạn có thể lựa chọn một công thức phù hợp nhất, đem đến những món ăn hấp dẫn và giữ được hương vị tự nhiên của nó. Thịt có độ mềm hoàn hảo, không quá béo và cũng khồng hề bị khô, dai như nhiều phần thịt nạc khác. Thịt bẹ vai bò là một sự lựa chọn hoàn hảo cho món nướng, bít tết nổi tiếng, áp chảo hoặc cuốn nấm kim châm giòn giòn lạ miệng…bởi phần thịt này được xẻ từ vai con bò, nhiều nạc mà lại rất dày dặn. Mặt trên miếng thịt có một lớp mỡ mỏng tráng đều, tiếp đến là phần nạc màu đỏ tươi với các vân mỡ trắng xen kẽ đều đặn.
 

 

Bẹ Vai Bò Mỹ là một trong những phần thịt khá đặc biệt tại thị trường thịt bò Mỹ nhập khẩu về Việt Nam. Bởi lẽ, đối với các giống bò trong nước ta, không có sự phân biệt quá rạch ròi giữa từng bộ phận như thịt bò Mỹ. Tuy là khái niệm khá xa lạ, nhưng Bẹ Vai Thịt Bò Mỹ Chuck được đánh giá là phần thịt ngon nhất. Và giàu chất dinh dưỡng hơn cả những phần thịt bò Mỹ nhập khẩu khác.

Bẹ Vai Bò Mỹ Chuck – Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu

Giới thiệu về Bẹ Vai Bò Mỹ

Thịt bẹ vai bò Mỹ Chuck là khúc thịt được xẻ từ phần vai bò Mỹ. Đây là đoạn thịt rất khá to với nhiều nạc và các vân mỡ màu trắng xếp xen kẽ vô cùng đều đặn. Bẹ Vai Thịt Bò Mỹ khi ăn sẽ có độ mềm vừa phải. Vị bò không quá béo và cũng không bị khô và dai như các phần thịt bò Mỹ khác.

Bẹ Vai Bò Mỹ Chuck – Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu

Nhìn chung, bẹ vai bò Mỹ cũng như là tất cả các sản phẩm thịt bò Mỹ khác như thăn, sườn bò, hay thịt đùi đều được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng từ những giống chất lượng nhất. Chúng phải là những con bò đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Mỹ về cân nặng và thời gian sinh trưởng. Chính vì lí do này mà hầu tất cả các sản phẩm thịt bò Mỹ đều có chất lượng rất cao về giá trị dinh dưỡng và mùi vị.

Bẹ Vai Bò Mỹ Chuck – Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu

Toàn bộ quy trình giết mổ bò Mỹ đều phải tuyệt đối tuân thủ theo tất cả các quy định của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ. Và phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quá trình giết mổ bò Mỹ được thực hiện bởi một dây truyền máy móc hiện đại. Và dưới sự kiểm soát chặt chẽ của con người để đảm bảo yếu tố sạch sẽ và an toàn.

Bẹ Vai Bò Mỹ Chuck – Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu

Hướng dẫn sử dụng Bẹ Vai Bò Mỹ 

Một điểm lưu ý cho tất cả các sản phẩm thịt bò Mỹ trong quá trình bảo quản. Đó là bạn tuyệt đối không nên để chúng trong ngăn đá của tủ lạnh gia đình quá lâu. Bởi nhiệt độ trong ngăn đá ở các tủ lạnh gia đình không đáp ứng đủ yếu tố cần thiết. Để có thể duy trì chất lượng thịt bò Mỹ như các tủ bảo quản chuyên dụng tại các nhà hàng hay nơi kinh doanh thịt bò chuyên nghiệp.

Bẹ Vai Bò Mỹ Chuck – Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu

Do đó để có được miếng Bẹ Vai Bò Mỹ ngon nhất. Bạn nên chế biến ngay sau khi mua về. Việc sơ chế thịt bẹ vai bò Mỹ khá đơn giản. Bạn chỉ cần rã đông trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút. Thời gian tùy vào độ dày mỏng khác nhau của miếng thịt bẹ vai.

Bẹ Vai Bò Mỹ Chuck – Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu

Các món ăn ngon được chế biến từ thịt bẹ vai bò Mỹ

Bẹ Vai Bò Mỹ  là món ăn thường xuất hiện tại những nhà hàng và khách sạn lớn. Bởi chính nhờ sự thơm ngon và bổ dưỡng mà món ăn mang đến. Một số món ăn được chế biến từ bẹ vai bò Mỹ là xào, thịt xoay, nướng BBQ,…

Bẹ Vai Bò Mỹ Chuck – Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu

Ngoài ra, bẹ vai bò Mỹ còn là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt là đối với những món bít tết nổi tiếng. Như là áp chảo hoặc có thể dùng để cuốn nấm kim châm tạo vị giòn ngon lạ miệng,…

Bẹ Vai Bò Mỹ Chuck – Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu

Ngoài giá trị dinh dưỡng vô cùng tuyệt vờ mà phần Bẹ Vai Bò Mỹ mang đến. Thì chính sự thơm ngon hấp dẫn của từng thớ thịt là yếu tố góp phần tạo nên những bữa ăn thơm ngon cho mỗi gia đình.

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0963390390