Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Cá Bò Giáp Sống

Cá Bò Giáp (còn gọi là Cá Bò Đá) là hải sản cao cấp rất được ưa chuộng trong các nhà hàng hải sản hàng đầu ở Hà Nội và TPHCM. Cá bò giáp là đặc sản miền Biển, có thể chế biến nhiều món ngon như nướng hay om thì tuyệt vời.

Cá bò giáp chứa nhiều chất dinh dưỡng, thịt cá có vị ngọt rất riêng, dai mà không cứng, mềm vừa ăn. Cá bò giáp rất dễ chế biến thành các món ăn như cá nướng than, cá nướng giấy bạc, cá nướng ớt..

Size 1-3kg/con.

Cá bò giáp có lớp da như chiếc áo giáp cứng nên còn gọi là cá bò da giáp, lâu lâu mới có, cá sống ở rạng san hô, khó đánh bắt. Ngư dân phải đi tàu nhiều ngày để đánh bắt được loại cá này.

Thịt cá không ngọt đậm đà như kiểu cá mú đỏ. Nhưng phảng phất chất ngọt nhẹ, thanh, thơm, dai, chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Như các acid amin như leucine và lysine; khoáng chất như Sodium và Potassium. Về phương diện chất béo có lợi cho sức khỏe Omega-acid. Thịt của bò giáp được xếp vào loại có giá trị cao.

Cách chế biến các món ăn với Cá bò giáp:

– Cá bò giáp dùng trong các món nướng: nướng mọi, nướng muối ớt, lá chuối hoặc nướng sa tế, ..
– Cá bò da giáp om dưa….
– Cá bò nấu canh chua, canh ngót 
– Lẩu cá nấu chua

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0963390390