Cá Hồi Nguyên Con 5-7kg/con

Cá hồi nguyên con size từ 5-7kg/con, chúng tôi nhập trực tiếp từ Nauy và phân phối. Quý khách lưu ý, với sản phẩm này chúng tôi có thể giao nguyên con có đầu đã làm sạch nội tạng. Cách giao thứ 2 là fillet 2 miếng với phần xương và đầu để từng bịch riêng, khi Quý khách nhận chỉ dùng cắt ra miếng nhỏ để ăn sống, đầu nấu canh chua, xương đem chiên hoặc hầm canh. Lưu ý với con cá 5kg để ăn hết trong một buổi ăn và đi kèm với 1-2 món phu chưa tính khai vị, cần 10 đến 12 người ăn. Nếu ăn không hết có thể bỏ đông dùng vào lần sau. Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Khách bỏ đông qua tin nhắn. Xin cảm ơn.

Cá hồi có ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên theo đánh giá của những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng thì cá hồi Nauy cho chất lượng tốt nhất. Cá hồi ở Nauy sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, trong sạch sản phẩm được người dân bản địa sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.

Cá hồi được nhập khẩu trực tiếp đường hàng không về Việt Nam trong ngày, sản phẩm được bảo quản cẩn thận đảm bảo tươi ngon - chất lượng. 

cá hồi Nauy nguyên con

cá hồi nauy nguyên con

Dinh dưỡng từ cá hồi Nauy được biết đến như một loại thực phẩm lành mạnh giàu protein,axit béo, omega -3 và vitamin D.

Ăn thịt cá hồi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp…cá hồi Nauy nguyên con

Cá hồi là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi, cá hồi có thể chế biến thành nhiều món như lẩu, gỏi, nướng hay cuốn sushi. Tuy nhiên thịt cá hồi Nauy vốn mềm, ăn rất dễ ngán, thường được lấy phi lê làm cho các món nướng, chiên còn khi nấu canh hay lẩu người ta hay chọn phần đầu cá để nấu, bởi đầu cá hồi có sụn, ăn sựt sựt, dai dai, không ngán.

cá hồi nguyên con

cá hồi

Thịt cá hồi mềm béo, áp chảo tách thành từng xớ đẹp mắt và hấp dẫn người ăn.

cá hồi

Sau đây Đảo Hải Sản tổng hợp một vài món ăn ngon từ cá hồi :
1. Các kiểu nướng từ Cá hồi Nauy

cá hồi Nauy

cá hồi Nauy

hồi nguyên con

cá hồi

hồi nguyên con

2. Cá hồi Nauy ăn sống kiểu Sashimi

cá hồi sashimi

Cá hồi cắt thái miếng tùy ý thích

cá hồi sashimi

 

 

hồi nguyên con


3. Cá hồi nấu lẩu.

lẩu cá hồi

lẩu cá hồi


4. Cá hồi nấu Măng Chua

cá hồi

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0963390390