Cá Nhám Sống (1-2kg/Con)

Cá Nhám là loại cá lạ đối với thực khách, giàu dưỡng chất và tốt cho sức khoẻ. Cá nhám ngọt ở phần thịt, bổ ở phần vây, có liên quan đến vi cá mập bổ dưỡng, tuy nhiên giá lại rẻ và giao sống đến tận nhà quý khách.

Cá Nhám là loại cá lạ đối với thực khách, giàu dưỡng chất và tốt cho sức khoẻ. Cá nhám ngọt ở phần thịt, bổ ở phần vây, có liên quan đến vi cá mập bổ dưỡng, tuy nhiên giá lại rẻ và giao sống đến tận nhà quý khách

Cá nhám cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng được sử dụng làm thuốc trong y học hiện đại và y học cổ truyền cũng như trong các bữa ăn của gia đình Việt.Cá nhám sống ở đâu?

Cá nhám hay còn gọi là cá mập sữa thuộc lớp cá sụn, sống ở biển, được ngư dân đánh bắt quanh năm, chủ yếu ở vùng biển miền Trung nước ta.

Vì sao phải chọn cá nhám tươi sống?

Cá nhám càng tươi thì càng ngon và giữ được nhiều chất dinh dưỡng.
Cá nhám không có xương mà chỉ có sụn nên thường được khai thác để lấy thịt làm thức ăn, lấy gan làm dầu cá, vây và da cá còn được dùng để chữa bệnh. Thịt cá nhám sống rất dai, săn chắc, ngon ngọt, được chế biến thành nhiều món ăn khoái khẩu như cá nhám nướng muối ớt, cá nhám nấu canh chua, lẩu cá nhám, hay cá nhám kho dẻo,...

Cá nhám nướng muối ớt

Gỏi da cá nhám chiên giòn

Có nên mua cá nhám tươi sống tại Tp.HCM?

Ngày nay, công nghệ số ngày càng phát triển, bạn không cần đi xa, chỉ cần gọi và chúng tôi giao cá sống đến tận nhà quý khách. Việc mần cá cũng khá công phu (đổ nước sôi vào da cá mới cạo được vảy), đối với khách có yêu cầu mần cá, chúng tôi phụ thu thêm 30k/con.

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0963390390