Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Dải Thăn Bò Mỹ

Dải thăn là phần thịt mềm có ở bụng của con bò, phần thịt này có hương vị thơm ngon đặc biệt khi chế biến ra các món kho, xào, dùng để tẩm bổ cho người ốm hoặc dùng đổi vị trong bữa cơm gia đình. Thăn bò có từng thớ thịt dày, săn chắc nhưng mềm và ngọt, đây có thể xem là phần thịt giá trị nhất trên cơ thể của một con bò.

Có thể nói rằng không một loại thực phẩm nào có thể cung cấp vitamin B12, vitamin B6, kẽm và protein tốt như dải thăn bò, từ dải thăn bò chúng ta có thể chế biến được các món ăn ngon như dải thăn xào tỏi, xào cùng hoa thiên lý, xào cải chua,…Đây chính là những món ăn đơn giản, dễ chế biến nhưng chứa nhiều chất dinh dưỡng cho bữa cơm cả nhà.

Thịt bò từ trước đến nay nổi tiếng với loại thực phẩm chứa nhiều chất bổ, chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của con người. Đặc biệt dải thăn bò với hàm lượng chất đạm và protein cao được nhiều gia đình lựa chọn làm thực đơn không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của cả nhà.

Hanger hay còn gọi là Hanging Tender là phần dải thịt nối giữa thăn và sườn, ngay cạnh chiếc xương sườn cuối cùng. Phần thịt này mềm, ngon và rất ngọt thịt nên thường rất khó kiếm vì 1 phần cắt ra được chỉ khoảng dưới 1kg, và phần lớn các lò mổ đều được giữ lại.

Dải thăn giống với thịt sườn bên trong kết cấu và hương vị. Đây là một cặp cơ bắp hình chữ V với một màng dài, không ăn được xuống giữa. Dải thăn thường là loại thịt mềm nhất, và được ướp và nấu nhanh nhất qua nhiệt độ cao hoặc trung bình hiếm để tránh thịt dai.

Trong 100g thịt dải thăn bò chưa 131kcal, trong đó 6% là chất béo bão hòa, rất tốt cho sự phát triển của cơ và giúp chúng ta có nhiều năng lượng hoạt động mà không lo bị béo. Ngoài ra 100g thịt dải thăn bò chứa 44% protein, còn lại là canxi và sắt, các chất này tốt cho sự hoạt động của trí não và bổ sung máu cho cơ thể, giúp xương chắc khỏe hoạt động mỗi ngày.

 

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0963390390