Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Đầu Thăn Ngoại Bò Mỹ

Thịt thăn ngoại bò Mỹ hay còn gọi là Striploin Beef theo cách gọi tiếng Anh là phần thịt thăn có viền mỡ ở bên ngoài. Nhiều người e ngại phần mỡ này tuy nhiên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi: viền mỡ của thăn ngoại giúp phần thăn mềm hơn và đặc biệt mỡ bò Mỹ không hề ngấy và nhiều cholesteron như thịt lợn. Thăn ngoại rất thích hợp làm Steak, nướng và đặc biệt cho những ai yêu thích mùi thơm ngậy đặc trưng của thịt bò Mỹ. 

 

Thịt thăn bò Mỹ là phần thịt nằm ở gần cuối của dẻ sườn hai bên con bò, phần thịt này có tỉ lệ mỡ nạc đan xen rất hợp lý mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao với các thành phần axit amin, protein thích hợp, sử dụng thịt thăn bò Mỹ thường xuyên giúp cải thiện sức đề kháng cho cơ thể.

 

 

1. Các món ngon chế biến từ thịt thăn ngoại bò Mỹ

Với đặc thù của phần thịt thăn bò Mỹ chúng ta có thể dễ dàng chế biến các món ăn như: lẩu bò, bò nướng, bò áp chảo, steak, bò xiên… rất thơm ngoan, dễ ăn, phục vụ cho nhiều khẩu vị khác nhau.

Bít tết thăn ngoại bò mỹ

Món steak thơm lừng 

2. Bảo quan thịt thăn bò Mỹ đảm bảo dinh dưỡng

Để bảo quản thịt thăn ngoại bò Mỹ chúng ta có thể để đông lanh trong ngăn đá ở nhiệt độ -18 độ C. Khi sử dụng nên giã đông 30 – 40 phút,nên để thịt tan còn hơi cứng vì khi thái cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó đem ướp gia vị, trong quá trình đợi gia vị ngấm đều vào thịt thì thịt sẽ tan giá. Như vậy thịt bò sẽ vừa có độ dẻo dai, vừa có hương vị tự nhiên, đảm bảo chất dinh dưỡng và không bị nát khi chế biến. 

 Chúc bạn và gia đình có bữa ăn ngon miệng!

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0963390390