Nạc Vai Bò Mỹ

Nạc vai bò Mỹ là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con Bò. Tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, hợp lý, thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các mô thịt nạc. Thịt ăn đậm, ngọt và có mùi hương đặc trưng của Bò. 

Thịt nạc vai  Bò Mỹ có thể chế biến các món như Roast, thái mỏng nướng, bittet, steak, hầm, kho, rotti, bò băm, buger, thịt xay, xào, nhúng lẩu, phở....

Nạc vai Bò Mỹ – Beef Chuck Eyeroll là phần thịt Bò Mỹ nằm ở vị trí giữa nách, xương vai và phía trên chân trước của con Bò. Đối với loại thịt nạc vai bò Mỹ này, toàn bộ phần xương Bò Mỹ cũng như là phần sụn và phần gân bên ngoài đều sẽ bị loại bỏ. Do đặc thu ở vị trí cấu tạo mà phần thịt Nạc vai bò Mỹ được chọn làm nguyên liệu hàng đầu cho những món ăn hầm hoặc nướng.

Thịt Nạc vai Bò Mỹ - Chuck Eye Roll

Trong từng thớ thịt của phần nạc vai Bò Mỹ, những phần mỡ và nạc đều được phân bố đều nhau theo một tỉ lệ rất hợp lí. Điều này làm cho phần thịt trở nên chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các mô thịt nạc. Thịt ăn đậm, ngọt và có mùi hương đặc trưng của Thịt Bò Mỹ.

Các món ăn cùng với thịt bò Mỹ Chuck Eyeroll

Thịt bò Mỹ Chuck Eyeroll do có một sợi gân mỏng ở giữa cây thăn, ròn và không dai. Và như đã giới thiệu, thịt có lượng mỡ, nạc phân bố đều nhau, nên rất thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

Thịt Nạc vai Bò Mỹ - Chuck Eye Roll

Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến các món thái lát xào, ăn lẩu, làm bít tết, làm món bò sốt vang,…là những lựa chọn hàng đầu.

Bảo quản thịt nạc vai Bò Mỹ

Phần thịt nạc vai Bò Mỹ Chuck Eyeroll này có thể được bảo quản trong ngăn đá ở nhiệt độ -18 độ C. Khi sử dụng, thịt phải được rã đông khoảng 30 – 40 phút để đảm bảo độ ngon. Lưu ý là không nên để thịt bọ tan giá hoàn toàn, nói cách khác là không được rã đông hoàn toàn. Phải để miếng thịt còn giữ được độ cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn.

Thịt sau khi thái lát cho phù hợp với từng món ăn, sẽ được tẩm ướp gia vị và chờ thấm vào thịt. Chính nhờ quá trình gia vị thấm vào thịt mà phần đông cứng còn lại trong thịt cũng sẽ được rã ra toàn bộ. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Thịt Nạc vai Bò Mỹ - Chuck Eye Roll

Phần thịt nạc vai Bò Mỹ Chuck Eyeroll là nguyên liệu vô cùng giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày. Với lượng protein dồi dào, thịt nạc vai Bò Mỹ được xem là thịt phẩm rất tốt cho những người có thể chất yếu.

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0963390390