Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Ốc Giác Vàng Sống.

Thịt ốc giác vàng gồm hai phần, phần cùi và phần ruột. Phần cùi thịt trắng trong, cứng giòn giống như mề gà, phần ruột thịt có màu nâu nhạt, mềm, vị bùi và béo béo.

Thịt ốc giác vàng gồm hai phần, phần cùi và phần ruột. Phần cùi thịt trắng trong, cứng giòn giống như mề gà, phần ruột thịt có màu nâu nhạt, mềm, vị bùi và béo béo.

Ốc này được đánh bắt tự nhiên, vì vậy đây là một trong những hải sản được nhiều người yêu thích. 

*****Menu Chế Biến******

- Hấp Sả Giao Nóng: 20K/Kg.
- Luộc Sả Ớt Giao Nóng: 20K/Kg.
- Ốc Giác Xào Me: 50K/Kg.
- Xào Me Rau Muống: 50K/Kg.
- Xào Bơ Bắp Tỏi: 50K/Kg. - Xào Hành Cần: 50K/Kg.

- Ốc Giác Thả Lẩu: Giá ốc + 70K/Lẩu

Ốc giác bông

 

Ốc giác vàng
Vựa: 56 Dương Văn Dương, Q.Tân Phú. Xem đường

(Freeship Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Quận 6, Quận 10, Quận 11)

Khách Sỉ - Vựa Hải Sản - Khách Bán Online - Nhà Hàng - Quán Ăn - Quán Nhậu - Quán Ốc - Tiệc Gia Đình - Tiệc Cơ Quan - Dịch Vụ Nấu Ăn - Tôm Làm Quà Biếu. Xin liên hệ 
Zalo 0963390390

Ốc giác có nhiều từ vùng biển Ninh Thuận – Bình Thuận kéo dài xuống tận phía nam Côn Đảo. Nó thường sống ở vùng biển cạn ven các rạng, hang hốc, vách đá, quanh các hòn đảo chỗ nước trong. Ốc giác to con, vỏ dày, nặng trung bình khoảng 300 – 500g/con, có những con lớn trọng lượng trên cả kílô.
 
Ốc giác xào rau muống
 
Ngày trước ốc giác chỉ có ngư dân mới biết đến hương vị ngon lạ của nó. Trong những chuyến đi đánh cá, họ nhặt nhạnh vài con ốc giác, vậy là có món ốc nướng hoặc luộc để lai rai ngay trên khoang tàu sau mẻ lưới. Số ốc còn lại dành về nhà làm quà cho mấy bà nội trợ trộn gỏi, nấu thêm nồi cháo nữa bồi dưỡng cho cả nhà. Ốc giác khoẻ, dai sức nên có thể sống trong nước mặn cả chục ngày sau khi bị bắt.
 
Gỏi ốc giác chua cay
 
Có lẽ vì điều này mà ốc giác được nuôi rọng đưa lên thành phố khá dễ dàng và vẫn còn tươi sống. Dân mê hải sản ở thành phố cũng đã bắt đầu bén mùi món ốc giác dai giòn hấp dẫn này.
 

 

Ốc Giác Xào Me

Xem giá ốc móng tay sống
Xem giá ngao 2 còi sông
Xem giá ốc giác sống

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0963390390