Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Sườn Lưng Bò Mỹ

Sườn lưng bò Mỹ là phần được nhiều người thích nhất, vì ăn không ngán. Thịt sườn mềm và hơi béo, dễ ăn hơn các phần khác nhờ có lẫn chút mỡ bên trong. Phần thịt này có thể lọc bỏ xương hoặc để cả xương khi chế biến.

Sườn bò nướng sốt BBQ là thực đơn đươc ưa chuộng trong nhiều bữa tiệc nướng ngoài trời, các buổi dã ngoại cuối tuần với các bước chuẩn bị vô cùng đơn giản nhưng vẫn tạo nên món nướng thơm nồng.

Sườn Lưng Bò Mỹ sử dụng cho các món nấu canh hoặc nướng BBQ là nhiều nhất, cách làm món này cũng cực kỳ đơn giản, sườn sau khi được cắt (thường cắt dày từ 1-1.5cm) sau khi rã đông được ướp với gia vị ướp với gia vị ướp nướng, gia vị ở đây các bạn có thể dùng gia vị ướp của Hàn Quốc hoặc tùy theo khẩu vị từng gia đình (có thể cho luôn gia vị ướp vào trong lúc chờ rã đông để tiết kiệm thời gian). Dụng cụ nướng cũng có nhiều lựa chọn có thể nướng bằng bếp nướng điện hoặc nướng than.

 

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0963390390