Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Tu Hài Sống.

Tu hài là một trong những 'thượng phẩm' thời nay vì giá trị dinh dưỡng cao cũng như hương vị thịt thơm ngon, đánh bắt thiên nhiên, giá tốt nhất trong các mặt hàng sống đánh bắt tự nhiên. Size 7 9con/kg

Tu hài - Món hải sản được nhiều thực khách khao khát

Cần tư vấn về chọn mua Tu Hài Hotline Zalo 0963390390

Tu hài là một trong những 'thượng phẩm' thời nay vì giá trị dinh dưỡng cao cũng như hương vị thịt thơm ngon, đặc biệt của nó.

Con tu hài còn có tên gọi khác là ốc vòi voi hay con thụt thò. Đây là một loài hải sản quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng cao.

Ở Việt Nam, những khu vực có nhiều tu hài là Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa…Chúng sống rải rác trên các trương cát ngầm và thềm cát có san hô ở vùng biển ấm.

Tu hài được nuôi nhiều nhất ở khu vực bờ Vịnh Bái Tử Long, huyện đảo Vân Đồn (Quảng Ninh) do ở vùng này nước êm, ít sóng gió, lượng sinh vật phù du lại nhiều.

Con tu hài có kích thước khi trưởng thành từ 7cm - 12cm, hình bầu dục, màu vàng nâu và vỏ hình ê-líp.

Thịt tu hài không những có hương vị thơm ngon, ngọt mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm đạm, muối khoáng và đặc biệt là 18 loại axit amin, trong đó có một số là những axit amin không thay thế.

Tu hài có thể được chế biến theo nhiều cách để tạo thành nhiều món ăn hấp dẫn như tu hài hấp, tu hài nướng mỡ hành, tu hài sốt me, lẩu tu hài, cơm tu hài ....

Trước đây, tu hài chỉ có trong môi trường tự nhiên nhưng hiện nay đã được nghiên cứu sản xuất giống và nuôi thương phẩm thành công.

Thức ăn của tu hài gồm tảo và sinh vật phù du trong nước biển. Tu hài phát triển quanh năm, đặc biệt vào mùa hè và mùa thu, tu hài lớn rất nhanh.

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0963390390